ทำไมถึงได้รับข้อความแจ้งเตือนล็อคอินไลน์ซ้ำๆ

หากคุณได้รับข้อความแจ้งเตือนว่ามีการล็อคอินไลน์ จาก Page365 ซ้ำๆ

เกิดเนื่องจาก Page365 มีระบบตรวจสอบเมื่อไลน์หลุดการเชื่อมต่อ หากท่านได้ล็อคอินไลน์ไว้ในระบบแล้ว เมื่อใดที่ไลน์ของท่านหลุดการเชื่อมต่อจากระบบ ระบบก็จะพยามเชื่อมต่อให้ใหม่โดยอัตโนมัติ เพื่อให้ข้อความไลน์ของท่านเข้าระบบอย่างต่อเนื่องที่สุด ไม่ตกหล่น

หากคุณไม่ต้องการให้ Page365 เชื่อมต่อไลน์ของคุณแล้ว กรุณากดออกจากระบบไลน์ได้ตามวิธีดังนี้
เข้าระบบ  Page365 ที่เว็บ get.page365.net หรือแอพพลิเคชั่น Page365
ไปที่เมนูตั้งค่า > การเชื่อมต่อ Apps > กดปุ่มออกจากระบบ LINE

หมายเหตุ เมื่อล็อคอินไลน์ ไว้ในระบบแล้ว การลบแอพพลิเคชั่น หรือล็อคเอ้าท์จากระบบ Page365 จะไม่ได้เป็นการยกเลิกการเชื่อมต่อไลน์ หรือออกจากระบบไลน์ ท่านจะต้องกดปุ่ม ออกจากระบบ ในหน้าการเชื่อมต่อ LINE เท่านั้น

 

Re jacques / are you sleeping / where is https://writemypaper4me.org/ thumbkin
(Visited 258 times, 1 visits today)
NatCha


This entry has 0 replies

Comments are closed.